KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI GIÁO DỤC DRAGON FARM

Bất ngờ trước khung cảnh “chất như nước cất” tại Khu Du lịch sinh thái giáo dục Dragon Farm.

Mặc dù đã chuẩn bị tâm thế để sẵn sàng trải nghiệm tại Khu Du trại sinh thái giáo dục Dragon Farm nhưng những tín đồ yêu thích thiên nhiên và khám phá vẫn không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp sông nước hữu tình và thơ mộng nơi đây. Đó là ấn tượng của những người lần đầu “check-in” tại khu du lịch sinh thái độc đáo giữa lòng thành phố vào dịp khai trương 04/01/2020 vừa qua.

(Ban Giám đốc cắt băng khánh thành)

Lễ Khai trương Khu Du Trại Sinh Thái Giáo Dục – Dragon Farm diễn ra tại địa chỉ: 873 Long Phước, Phường Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 100 khách mời là chủ các doanh nghiệp, đối tác, các cơ quan Ban ngành Giáo dục, Nhà thiếu nhi, Nhà văn hóa các quận, huyện và cơ quan báo chí.

Chương trình mở màn với tiết mục múa lân sư ấn tượng cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi đến từ Nhà thiếu nhi Quận 9.

(Tiết mục múa lân sư)

(Tiết mục múa mở màn của các em Nhà thiếu nhi Quận 9)

(Tiết mục múa mở màn của các em Nhà thiếu nhi Quận 9)

Khu Du lịch với tinh thần “phục vụ hết ga” cho khách hàng “vui chơi phà ca”

 Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của người dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận. Khu Du Lịch Sinh Thái Giáo Dục –  Dragon Farm có diện tích 15.000 m² với mô hình sinh thái thu nhỏ nằm cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 20Km, có khả năng đón tiếp hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

Cũng trong dịp Lễ khai trương này, Khu Du Lịch Sinh Thái Giáo Dục –  Dragon Farm có chương trình khuyến mãi hấp dẫn miễn phí 100% vé vào cổng trong ba ngày từ 04/01/2020 – 06/01/2020.

Đến tham dự Lễ khai trương có Bà Lê Thị Vân – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố và đại diện các đơn vị: Công Ty TNHH chế biến thực phẩm và Bánh Kẹo Phạm Nguyên, Trung tâm áo cưới Lê Nam, Công Ty TNHH Yakult – Chi nhánh Quận 2, Trung tâm Patin Thịnh Nguyễn, đại diện nhãn hàng Pepsi,…

 (Bà Lê Thị Vân – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố)

(Đại diện các đơn vị đồng hành nhận hoa và quà của BTC)

Trải nghiệm một ngày làm “nông dân thứ thiệt”

Trong bộ đồ bà ba mộc mạc đậm chất quê hương, quý khách sẽ được hóa thân thành người nông dân chân lấm tay bùn, trải nghiệm những hoạt động bổ ích như chèo xuồng, cuốc đất trồng khoai, tát mương bắt cá, đi cầu khỉ, gieo mạ cấy lúa, trồng cây ăn trái, chăm sóc vật nuôi, khám phá quy trình làm gốm (nặn đất sét, vẽ gốm)…

Bên cạnh đó, quý khách còn được thưởng thức các món ăn dân dã như cá lóc nướng trui, cá kèo kho tộ, cơm cháy kho quẹt, cơm cháy kho tộ, bánh xèo, bánh khọt…,trong âm hưởng da diết của các giai điệu quê hương đậm đà bản sắc dân tộc qua các tiết mục đờn ca tài tử, các phiên chợ truyền thống hay các tiết mục biểu diễn kịch rối.

Cùng góp mặt trong buổi Lễ khai trương ý nghĩa này còn có sự tham dự của Danh hài Vân Sơn và Ca Nhạc sĩ Đình Văn. Hai nghệ sĩ bày tỏ niềm vui và gửi gắm niềm tin vào mô hình du lịch mang tính giáo dục cao tại nông trại.

Buổi Lễ khai trương thành công tốt đẹp và khép lại bằng tiết mục múa sôi động và rực rỡ sắc màu của các em học sinh Nhà thiếu nhi Quận 9.

Với nền tảng văn hóa dựa trên các giá trị cốt lõi “Sẵn sàng – Sáng tạo, đổi mới – Tận tâm” và phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Dragon Farm hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, mang đến những phút giây trải nghiệm vui vẻ, ý nghĩa bên người thân, bạn bè và gia đình cho người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

 

#DragonFarm #NôngTrạiRồng #vuichoicuoituanodau #lequoctethieunhidichoiodau #lequockhanhdichoiodau #diadiemvuichoidangoaitaitphcm #khudulịchsinhtháichotrẻem #đitrốngầnsàigòn #địađiểmdulịchhoangsơgầnsàigòn #dulichdangoaitaitphcm #picnickgansaigon #đichơigầnsàigòngiárẻ #phượt1ngàyquanhsàigòn #khudulịchsinhtháiquận9 #le30thang4dichoiodau #khudulichcheckinsongaotungchaotphcm

KHU DU LỊCH SINH THÁI GIÁO DỤC DRAGON FARM

Địa Chỉ: 873 Long Phước, Khu Phố Trường Khánh, Phường Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 3822 0230

Email: info.dragonfarm@gmail.com Website: www.dragonfarm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.